คามาลายา เวลเนสแซงชัวรี่ แอนด์ โฮลิสติก สปา รีสอร์ท

ณ คามาลายาเกาะสมุย  รีสอร์ท ศูนย์สุขภาพบำบัดและสปาแบบองค์รวมของไทย ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศต่างๆ มากมาย คุณจะได้สัมผัสกับวันพักผ่อนเพื่อสุขภาพและชีวิตที่เปี่ยมพลัง โปรแกรมสุขภาพของเรานำเสนอทางออกเพื่อการรักษาสุขภาพ ทั้งการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย (Detox) การฝึกโยคะ การผ่อนคลายความตึงเครียดและความไร้ชีวิตชีวา ฟิตเนสและการควบคุมน้ำหนัก หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น คณะนักธรรมชาติบำบัดนานาชาติของคามาลายาสามารถช่วยจัดสรรโปรแกรมสุขภาพพิเศษที่เหมาะสมกับตัวคุณโดยเฉพาะโดยอาศัยการแพทย์แบบองค์รวม การทำสปาและการบำบัดรักษาอื่นๆ อีกมากมาย

คามาลายาตั้งอยู่ล้อมรอบ “ถ้ำพระ” ซึ่งครั้งหนึ่งเหล่าภิกษุสงฆ์ได้อาศัยนั่งวิปัสสนาและฝึกจิตภาวนา แก่นแท้ของคามาลายาสะท้อนอยู่ในชื่อของมันเอง คามาลายา มาจากการสนธิของคำว่า คามาล (kamal) ซึ่งหมายถึงดอกบัว และคำว่า อลายา (alaya) ซึ่งมีความหมายว่า อาณาจักรหรือดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ คามาลายาจึงหมายถึงอาณาจักรแห่งดอกบัว อันเป็นสัญลักษณ์โบราณแห่งการเจริญเติบโตผลิบานของจิตวิญญาณมนุษย์

ดีท็อกซ์

โปรแกรมล้างพิษที่คามาลายาเป็นการผสมผสานกันระหว่างศาสตร์ทางการแพทย์และศาสตร์การบำบัดทางธรรมชาติเพราะฉะนั้นผลลัพธ์ที่ได้จึงปลอดภัย และได้ผลดีเยี่ยม

โยคะ

คามาลายานำเสนอคลาสโยคะแบบตัวต่อตัวเพื่อการฝึกให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล นอกจากนี้ยังจะได้รับประสบการณ์จากการทำทรีทเมนท์การบำบัดทางเลือกและศาสตร์ด้านอายุรเวท

การปรับสมดุลทางด้านอารมณ์

การสร้างสมดุลทางอารมณ์ไม่ใช่การกำจัดอารมณ์นั้น ๆ ออกไปแต่เป็นในเรื่องของการยอมรับและเข้าใจกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น

คลายเครียดและความเหนื่อยล้า

ผ่อนคลาย และเริ่มต้นใหม่  เพื่อทำให้คุณกลับมารู้สึกสดชื่นแจ่มใสอีกครั้ง

การดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

เป็นตัวนำทางที่ทำให้คุณได้เข้าถึงการมีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก มีตัวเลือกมากมายให้คุณได้เลือกใช้บริการให้เหมาะสมกับความของเฉพาะบุคคล

โปรแกรมเทลเลอร์เมด

ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำจากนักธรรมชาติบำบัดที่เปี่ยมประสบการณ์ คุณจะสามารถออกแบบโปรแกรมสุขภาพที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์กับตัวคุณเอง