โปรแกรมเทลเลอร์เมด

ในขณะที่โปรแกรมสุขภาพของคามาลายาทั้งโปรแกรมกำจัดสารพิษ โปรแกรมบรรเทาความตึงเครียดและความไร้ชีวิตชีวา โปรแกรมลดน้ำหนัก ฟิตเนสและโยคะล้วนมีเป้าหมายในการสร้างสุขภาวะทั้งทางร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณอย่างถึงพร้อม คุณอาจกำลังมองหาโปรแกรมเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ที่เจาะจงกว่า นี่คือโปรแกรมที่คุณสามารถเน้นหรืออาจเลือกรับการบำบัดเฉพาะด้าน เช่น ศาสตร์อายุรเวท ธรรมชาติบำบัด หรือการแพทย์แผนจีน เป็นต้น ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำจากนักธรรมชาติบำบัดที่เปี่ยมประสบการณ์ คุณจะสามารถออกแบบโปรแกรมสุขภาพที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์กับตัวคุณเอง

ทุกประสบการณ์ที่คามาลายาเริ่มต้นด้วยการเข้ารับคำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ เพื่อพูดคุยถึงความต้องการและเป้าหมายของตัวคุณ หากคุณเลือกโปรแกรมเทลเลอร์เมด  นักธรรมชาติบำบัดจะนำข้อมูลที่ได้จากการปรึกษาพูดคุยนี้มาออกแบบโปรแกรมการบำบัด ทรีทเมนท์และกิจกรรมต่างๆอย่างเหมาะสม โดยคำนึงถึงประวัติทางการแพทย์ รูปแบบการดำเนินชีวิต ความพึงพอใจส่วนตัว และผลลัพธ์ที่ต้องการ

หากคุณสนใจโปรแกรมสุขภาพแบบเทลเลอร์เมด  คุณเพียงแค่สำรองที่พักล่วงหน้า  ส่วนโปรแกรมสุขภาพ  อาหารและเครื่องดื่มจะได้รับการออกแบบและแจ้งค่าบริการต่างๆหลังจากการเข้ารับคำปรึกษาเบื้องต้นตามที่กล่าวมา